Bộ Kit Test Resistant Starch
NHÀ SẢN XUẤT: MEGAZYME INTERNATIONALXUẤT XỨ: IRELAND
Code: K-RSTAR
Phương pháp đo hấp thụ quang (Colourimetric method) dùng để xác định Resistant Starch trong sản phẩm từ ngũ cốc và thức ăn gia súc
Phương pháp đo hấp thụ quang (Colourimetric method) dùng để xác định Resistant Starch trong sản phẩm từ ngũ cốc và thức ăn gia súc
Nguyên tắc phản ứng (Principle)
(α-amylase + amyloglucosidase)
(1) Non-resistant starch+ H2O → D-glucose + maltose (trace)
(2) dung dịch nước và ethanol + dung dịch sau ly tâm loại bỏ D-glucose + maltose
(3) hòa tan resistant starch pellet trong KOH và trung hòa dung dịch
(α-amylase + amyloglucosidase)
(4) dung dịch resistant starch + H2O → D-glucose
(glucose oxidase)
(5) D-Glucose + H2O + O2 → D-gluconate + H2O2
(peroxidase)
(6) 2H2O2+ p-hydroxybenzoic acid + 4-aminoantipyrine → quinoneimine + 4H2O
· Số lượng (Kit size): 100 thử nghiệm mỗi kit
· Phương pháp (method): Quang phổ (Spectrophotometry), bước sóng 510 nm
· Thời gian phản ứng (reaction time): 120 phút
· Giới hạn phát hiện (Detection limit): 2 – 100% khối lượng mẫu
· Mẫu ứng dụng (application example): thực vật, bột ngũ cốc và một số nguyên vật liệu khác
· Phương pháp chứng nhận (method recognition): AOAC (2002.02) và AACC (32-40.01)
Ưu điểm (advantage):
- Hiệu năng cao
- Độ bền của tác chất hơn 2 năm kể từ ngày sản xuất
- Duy nhất enzymatic kit có sẵn
- Đo lường được enzyme resistant starch
- Quy trình đơn giản (Simple format)
- Công cụ phần mềm Mega-Calc™ luôn sẵn sàng từ website chúng tôi để hạn chế phức tạp trong xử lý số liệu thô
- Đính kèm bộ so sánh chuẩn (Standard included)
NGUYỄN PHƯƠNG
Phòng Kinh doanh
097 9895 707
Email: phuong07.lamviet@gmail.com
Skype:ntkimphuong224
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét