Bộ Kit test Starch Damage

Bộ Kit test Starch Damage 

NHÀ SẢN XUẤT: MEGAZYME INTERNATIONAL
XUẤT XỨ: IRELAND

Code: K-SDAM


Phương pháp đo hấp thụ quang (Colourimetric method) dùng để xác định Starch Damage trong ngũ cốc




Starch Damage - starch damage


Nguyên tắc phản ứng (Principle)

                                              (fungal a-amylase)
(1) Damaged (gelatinised) starch + H2O → maltodextrins (amyloglucosidase)
(2) Maltodextrins + H2O → D-glucose
                             (glucose oxidase)
(3) D-Glucose + H2O + O2 → D-gluconate + H2O2
                                                                            (peroxidase)
(4) 2H2O2+ p-hydroxybenzoic acid + 4-aminoantipyrine → quinoneimine + 4H2O

·  Số lượng (Kit size): 200 thử nghiệm mỗi kit
·  Phương pháp (method): Quang phổ (Spectrophotometry), bước sóng 510 nm
·  Thời gian phản ứng (reaction time): 40 phút
·  Giới hạn phát hiện (Detection limit): 0.5 – 100% khối lượng mẫu
·  Mẫu ứng dụng (application example): ngũ cốc và các nguyên vật liệu khác
·  Phương pháp chứng nhận (method recognition): AACC (76-31.01), ICC (No. 164), và RACI (phương pháp chuẩn)
 
Ưu điểm (advantage):


-       Hiệu năng cao
-       Độ bền của tác chất hơn 2 năm kể từ ngày sản xuất
-       Duy nhất enzymatic kit có sẵn
-       Chuyên nghiệp
-       Quy trình đơn giản (Simple format)
-       Công cụ phần mềm Mega-Calc™ luôn sẵn sàng từ website chúng tôi để hạn chế phức tạp trong xử lý số liệu thô
-       Đính kèm bộ so sánh chuẩn (Standard included)



NGUYỄN PHƯƠNG
Phòng Kinh doanh
097 9895 707      
Email: phuong07.lamviet@gmail.com
Skype:ntkimphuong224

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀN THÍ NGHIỆM TRUNG TÂM MẶT BÀN TRESPA HÀ LAN KHÁNG HÓA CHẤT

BÀN THÍ NGHIỆM TRUNG TÂM MẶT BÀN TRESPA HÀ LAN KHÁNG HÓA CHẤT Sản xuất: Việt Nam - Lâm Việt Sci Model:  LV- TTCC3000 Thông số tòan b...